ไม่ยอมถือขวดเอง

กังวลมากค่ะ น้อง 9 เดือนแล้วไม่ยอมถือขวดนมกินเองให้เราถือป้อนตลอด ต้องฝึกยังไงคะ

ไม่ยอมถือขวดเอง
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องถือให้ค่ะ เพราะถ้าหิวก็ต้องให้ถือเอง น้องคงชินที่มีคนจับให้ ใจแข็ง ทนฟังเสียงร้องค่ะ แรกๆ อาจจับให้ แล้วเอามือน้องมาจับด้วย เขาจะได้จำวิธีการถือ