น้อง9เดือนไม่ยอมทานข้าวเลยแม่มีวิธีแนะนำกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วัยเบื่อข้าวค่ะ ลองทำเมนูเส้นดู หรือควบคู่กับการให้น้องหยิบทานเอง ทานข้าวเม็ดบ้าง ให้ได้เคี้ยวบ้าง เมนูแนะนำตามเพจ โบนัส ครับผม เลยค่ะ เมนูเยอะมากกก