แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

😢กังวลมากกกค่ะ ตั้งครรภ์ 5 Weeks พบว่า มีคล้ายๆตกขาว สีน้ำตาลๆ เข้มๆ แบบนี้ ปกติ ไหมคะ มีหน่วงท้องบ้าง บางครั้ง เป็นๆหายๆ ค่ะ แต่ไม่มีเลือดค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ แชร์ ปสก. ทีนะคะ ท้องแรกค่ะ แอบบคิดมาก😰 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขออภัยหากรูป ไม่น่าดู ค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
27 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอมาแล้วซาวผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

เป็นค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ ไม่มีสีแดงสด น้องปลอดภัยดีค่ะ

4y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกของเราไม่เป็นไรค่ะ ซาวด์เรียบร้อยค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วแชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.. ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคาม​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่💓

เริ่มต้นอาการแท้งคุกคาม​ค่ะแม่ หาหมอนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกกังวลไปหมด เลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค้ะ​ เคสแบบนี้เราก็เคย

4y ago

ขอบคุณค่ะ เลิกงานไปเลยค่ะนัดหมอแล้ว

พบหมอคร้คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยเปนค่ะ หมอบอกว่า ภาวะเเท้งคุกคาม

4y ago

แบบนี้เลย

ไปหาหมอเช็คดูเพื่อความสบายใจค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เรานัดหมอแล้วค่ะเย็นนี้

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ. ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ค่ะ😍