แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

😢กังวลมากกกค่ะ ตั้งครรภ์ 5 Weeks พบว่า มีคล้ายๆตกขาว สีน้ำตาลๆ เข้มๆ แบบนี้ ปกติ ไหมคะ มีหน่วงท้องบ้าง บางครั้ง เป็นๆหายๆ ค่ะ แต่ไม่มีเลือดค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ แชร์ ปสก. ทีนะคะ ท้องแรกค่ะ แอบบคิดมาก😰 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขออภัยหากรูป ไม่น่าดู ค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
27 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งนะคะแบบนี้ ไปหาหมอเลยคะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร แต่ต้องคอยสังเกตุดูแลตัวเองค่ะ

หาหมอค่ะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะไปเย็นนี้ค่ะ

แนะนำแม่หาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

รอที่คลีนิคแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ตรวจรึยังคะ อัพเดทให้ฟังหน่อย พรุ่งนี้ว่าจะไปตรวจคะ

เบลอภาพด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เลือกกดเลือกแล้วนะ มันยังขึ้นหรอคะ โทษทีค่ะ พอดีมือใหม่ค่ะ

ไปหาหมอจ้า

4y ago

จ้าแม่ ไปเย็นนี้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ