แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

😢กังวลมากกกค่ะ ตั้งครรภ์ 5 Weeks พบว่า มีคล้ายๆตกขาว สีน้ำตาลๆ เข้มๆ แบบนี้ ปกติ ไหมคะ มีหน่วงท้องบ้าง บางครั้ง เป็นๆหายๆ ค่ะ แต่ไม่มีเลือดค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ แชร์ ปสก. ทีนะคะ ท้องแรกค่ะ แอบบคิดมาก😰 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขออภัยหากรูป ไม่น่าดู ค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกเป็นแบบนี้พอหลายวันก็เป็นเลือดสดๆไปหาหมอหมอไห้นอนร.บตอนนี้นอนอยู่หมอซาวด์ช่องคลอดซาวด์น่าท้องไม่เห็นตัวอ่อนเลือดก็เบาลงไม่ปวดท้องหมอจะไห้กลับบ้านรอดูอีก2อาทิตหมอบอก50_50กลับบ้านด้วยความกลัวและคิดมากตามเดิม

4y ago

ตอนนี้เรากำลังรอหมอค่ะแม่

นี่ตั้งครรภ์23สัปดาห์มีเลือดออกครั้งแรกเมื่อวานคะ เลยไปหาหมอ หมอบอกปกติคะ ถ้าออกเยอะเท่าสามแผ่นผ้าอนามัยอันตรายคะ ให้ดื่มน้ำเยอะๆห้ามยกของหนัก นอนนิ่งๆ อย่าเครียดอย่ากังวลคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เย็นนี้จะไปหาป้าหมอค่ะ นัดไว้แล้ว จะได้สบายใจค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีในสารระบบแพทย์นะคะ เราเคยมีเลือดออกรีบไป รพ.ทันที เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ แต่น้องยังอยู่ ต้องนอนนิ่งๆอย่างเดียวเลยค่ะเกือบเดือน

4y ago

ขอบคุณค่ะ เราไปเย็นนี้ค่ะ

เราก็เป็นเมื่อต้นเดือนนี้เองนอนโรงบาลตั้ง3คืนต้องเจาะเลือดเช้าเย็นวัดค่าเลือดแล้วก็ซาวว่ามีถุงการตั้งครรภ์อยู่มั้ยต้องระวังมากที่สุดเดินช้าๆทำอะไรต้องระวัง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เราไปเย็นนี้ค่ะ

ปกตินะค่ะ ช่วงแรกจะปวดหน่วงๆคล้ายๆปวดปจด. คือมดลูกขยายตัว ส่วนตกขาวนั่น คือเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ แต่ถ้าสีแดงเข้ม และออกบ่อย ควรพบหมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เพื่อนก็บอกแบบนี้ แต่เย็นนี้เรานัดหมอแล้วค่ะ ลองไปดูเนอะ

เคยเป็นค่ะ แต่เลือดสดสีแดงเลยค่ะ ไปซาวด์หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไรเด็กดิ้นดีปกติค่ะ แต่ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ตอนนั้นก็ตกใจมากๆ เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้มาหาหมอแล้ว รออยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่เดือนแรก ไปหาหมอได้ฉีดยากันแท้งและยากินด้วยจนถึง12วีค ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

4y ago

เราไปหาหมอบอก ของเราไม่เป็นไรมากค่ะ ซาวด์ดู เจอถุงตั้งครรภ์ และ ไข่แดงแล้วค่ะ นัดอีกที เดือนหน้า ค่ั

เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะแม่มีภาวะเสี่ยงค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่ แม่ทำใจสบายๆ ค่ะ :)

4y ago

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นมานิดๆ แต่จะไปหาหมอเย็นนี้ค่ะ

มีเลือดนิดเดียวก็ต้องรีบไปนะคะ หมอจะได้วิเคราะห์และช่วยทัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไปเย็นนี้เลยค่ะ

หาหมอค่ะ แท้งคุกคามแม่เคยเป็นจนต้องฉีดยากันแท้งต้องนอนนิ่งๆ ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะไปเย็นนี้ค่ะ นัดหมอแล้วค่ะ