แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

😢กังวลมากกกค่ะ ตั้งครรภ์ 5 Weeks พบว่า มีคล้ายๆตกขาว สีน้ำตาลๆ เข้มๆ แบบนี้ ปกติ ไหมคะ มีหน่วงท้องบ้าง บางครั้ง เป็นๆหายๆ ค่ะ แต่ไม่มีเลือดค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ แชร์ ปสก. ทีนะคะ ท้องแรกค่ะ แอบบคิดมาก😰 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขออภัยหากรูป ไม่น่าดู ค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

แบบนี้ผิดปกติไหมคะ
27 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ แท้งคุกคามแม่เคยเป็นจนต้องฉีดยากันแท้งต้องนอนนิ่งๆ ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะไปเย็นนี้ค่ะ นัดหมอแล้วค่ะ