39+2แล้ว น้องน้ำหนักแค่2400เองค่ะท้องแม่ก็เล็ก

กังวลจังค่ะกลัวน้องออกมาแล้วตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดมาน้อยกว่านี้อีกค่ะ มาขุนเอาข้างนอกได้ค่ะแม่ ไม่เกินเดือนเข้าเกณฑ์ปกติเลยค่ะ 😁 แม่อย่าเครียดค่ะ ไม่ดี ไม่ดี 😊

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ