27+2 น้องน้ำหนักแค่994กรัม ตัวเล็กไปมั้ยค่ะ แม่ๆบำรุงกันแบบไหนบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ยังอีกนานกว่าจะคลอด ช่วง35+วีคน้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วมาก