แม่ๆคลอดน้องออกมากี่โล

กังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อยอัลตราซาวด์ตอน 29w6d น้ำหนักน้อง1442g เอง คลอดเดือนตุลาคม

5 ตอบกลับ

น้ำหนักดีนะคะแม่ ช่วงไตรสามสามน้ำหนักจะลงน้องค่ะ ไม่ต้องกังวล

เดี๋ยวก็โตจ๊ะ ช่วงท้ายเด็กโตเร็วมาก เฉลี่ย300 กรัม/สัปดาห์

เพิ่งไปซาวด์มา29+2 น้องหนัก1435ค่ะ หมอปกติค่ะ

ไม่ต้องห่วงค่ะ เรา 30วีค ยัง 1340g เองค่ะ

บ้านนี้คลอดคนแรก3,850คนที่2 4,020

5y ago

เรา ท้องแรก3,150 ท้องสอง3,250 ท้องสามหมอยังเฝ้าระวังเลยค่ะ แอบกังวลลูกจะคลอดก่อนกำหนด