ได้3เดือน2สัปดาห์ยังคลำหาเด็กไม่เจอนี่แปลกไหมคะ

กังวงใจมากคะ

5 ตอบกลับ

คลำแบบไหนคะแม่ มือคลำเฉยๆ รึว่าใช้เครื่องอัลตร้าซาวน์คะ ถ้ามือคลำไม่เจอไม่แปลกค่ะ น้องยังเล็กมากๆหนักแค่ขีดสองขีดเองค่ะแม่

ใม่แปลกค่ะ บ้านนี้คลำกว่าจะเจอตัวน้อง 4-5 เดือนเลยค่ะ ถ้าอยากเห้นน้องใวแนะนำซาวช่วง 9-10 วีคเห้นน้องแน่นอนค่ะ

แปลกนะคะ เราเจอตั้งแต่ 11w แต่แม่อาจจะตกไข่ช้าก็ได้นะ ยังไงรอหมอคอนเฟิร์มค่ะ

สู้ๆค่ะแม่น้องยังตัวเล็กรึป่าวคะเป็นกำลังใจให้คะ😁😂

4y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ช่วยๆให้กำลังใจกันและกัน

ระบุไม่ชัดเจนค่ะ