มูกเลือดออก

มูกเลือดออก แต่เจ็บท้องเบาๆ เราต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งมีมูกออกน้ำตาลๆอ่อนๆ เมื่อสักพักค่ะ ปวดท้องเล็กน้อยเหมือนกัน รอดูอาการตัวเองอยู่ค่ะ

8mo ago

ออกหรือยังค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะไปโรงพยาบาลแล้วเปิดปากมดลูกแค่1เซนพยาบาลให้กลับบ้าน

ไปเลยค่าคุณแม่ กรณีถ้ามีมูกเลือด/น้ำเดิน/ปวดท้อง/ท้องแข็ง สามารถไปได้เลยค่ะไม่ต้องรอ

8mo ago

แสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่าา สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แต่ปากมดลูกเปิด3เซน

แม่เจ็บท้องแบบไหนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า