40+6 เเตกเเล้วค่ะ

กว่านางจะออกมาได้ ความเจ็บปวดที่เเสนมีความสุข น้ำหนักเเรกคลอด 3750 คลอดธรรมชาติค่ะ

40+6 เเตกเเล้วค่ะ
58 ตอบกลับ

คุณแม่ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะตอนท้อง แนะนำหน่อย เก่งจังคลอดเอง แม่5เดือนแล้วยังมีเวลาอยู่ ยังไงก็ดีใจด้วยจ้า

4y ago

😀

อุ้ววววคุณแม่เก่งจังคลอดเองตั้ง3750แนะน่าเอ็นดูจังสาวน้อยอีก2เดือนก็หก/เจ็ดโลละบำรุงเยอะๆนะคะคุณแม่

น้ำหนักน้องเยอะมากเลยค่ะแม่. บำรุงด้วยอะไรค่ะบ้านนี้. 7 เดือน น้ำหนักขึ้นแค่4-5โล ขึ้นๆลงๆไม่ไปไหนสักที

4y ago

บ้านนี้น้ำหนักลงไป10โลค่ะเเม่ เเต่พอท้องขึ้นมา6-7โลเองค่ะ บอกไม่ถูกเรื่องการบำรุงเลยค่ะ เเต่ชอบกินไข่ต้มน้องน้ำหนักดีค่ะ

นน.เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ผ่าค่ะ ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

คุณแม่เก่งจัง บ้านนี้ลูกสองละยังกลัวการปวดท้องคลอดอยู่เลย ดีใจด้วยนะค่ะแม่ลูกจั่มมั่มเชียว

4y ago

บ้านนี้ท้องเเรกฝากพิเศษร้องเรียกหมอก้องโรงบาลเลยจร้า หมอไม่กล้าด่าเพราะฝากพิเศษ แต่ท้องนี้ฝากโรงบาลรัฐตายๆหมอคงด่าน่าดู

น้องยังไม่อยากออกช่วงเศรษฐกิจแบบนี้รึป่าวค่ะ555ขำๆนะคะแม่😆

4y ago

สงสัยค่ะเเม่

ตอนนี้40+4แล้วจ้ายังไม่แตกเลย 😂😂หมอบอกเด็กดื้อ

4y ago

พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากคลอดยากมั้ยคะ

4y ago

ไม่อยากค่ะเเม่ หมอเจาะถุงน้ำคล้ำ 10 โมงครึ่ง ปวดท้องจริงๆประมาน4โมงกว่าๆคลอดจริง17.56 นาที