40+6 เเตกเเล้วค่ะ

กว่านางจะออกมาได้ ความเจ็บปวดที่เเสนมีความสุข น้ำหนักเเรกคลอด 3750 คลอดธรรมชาติค่ะ

40+6 เเตกเเล้วค่ะ
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากคลอดยากมั้ยคะ

4y ago

ไม่อยากค่ะเเม่ หมอเจาะถุงน้ำคล้ำ 10 โมงครึ่ง ปวดท้องจริงๆประมาน4โมงกว่าๆคลอดจริง17.56 นาที