40w+2d คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 40+2 โดนคุณหมอกระตุ้นออก เพราะน้องเงียบมากค่ะ ไม่มีวี่แววเลย #ท้องแรกคะ

40w+2d คลอดธรรมชาติค่ะ
11 ตอบกลับ

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ มิทราบว่า คุณหมอใช้วิธีไหนกระตุ้นให้คลอดค่ะ? และน้องมี น.น.กี่ กิโลค่ะคุณแม่?

9mo ago

คุณแม่เจ็บนานไหมค่ะ?

นน.น้องเท่าไหร่ค่ะแม่ กลมเชียว คลอดธรรมชาติใช่ไหมค่ะ เค้าท้องแรก 36+3 จะ3000g แล้วกลัวออกเองไม่ได้ค่ะ

9mo ago

คลอดเองค่ะ น้องหนัก 3,110 ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰🥰 ออกใกล้ ๆ กันเลยค่ะ แต่ของเรา 40w+1d น้ำคร่ำแตกกับลูกตัวใหญ่มาก เลยต้องผ่าคลอด

9mo ago

ขอบคุณค่า คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

บ้านนี้39+1​คลอดธรรมชาติ​น้อง3.9โลค่ะนึกว่าจะคลอดไม่ได้สะแล้ว

กระตุ้นนานมั้ยคะแม่กว่าจะคลอดน้อง

9mo ago

กระตุ้นตั้งแต่บ่ายสอง น้องออกตอน 4 ทุ่มค่ะ

โดนกระตุ้นวิธีไหนคะ เจ็บมากมั้ยคะ

9mo ago

นานมั้ยคะแม่ กว่าน้องจะออก

นีีโดนกระตุ้นวันจันทร์นี้🥹🥺🥺

9mo ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌🏻✌🏻

โดนกระตุ้นเจ็บไหมค่ะแม่

9mo ago

เจ็บอยู่ค่ะ

โดนกระตุ้นเจ็บมั้ยคะ

9mo ago

เจ็บมากอยู่ค่ะ 😂

กระตุ้นวิธีไหนคะแม่

9mo ago

คุณหมอฉีดยาเร่งเข้าสายน้ำเกลือให้ค่ะ