เเตกเเล้วค่ะ37+1น้องอาโนว์

18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ 37+1เหมือนกัน เริ่มมีอาการเจ็บท้องบ้างแล้วค่ะ

37+2ค่ะแต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อยากเห็นหน้าไวๆ น้องน่ารักจัง

38+4​ ยังเงียบ​อยู่​เลยค่ะ​ ยินดี​กับแม่ด้วยนะคะ​

37+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลย

37+1 เหมือนกันยังเงียยอยู่เลย

37+4ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

38+1ยังเงียบยุ่เลย

คลอดเองหรอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ