เจอแล้วค่ะ❤️☺️

กว่าจะเจอทำเอาแม่แทบหมดกำลังใจเลยค่ะเพราะเราเคยท้องมลมมาแล้ว1ครั้งพอปล่อยก็ติดเลยค่ะเจอตอน10wค่ะ

เจอแล้วค่ะ❤️☺️
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ😊😊ของเราปีแล้วก็ท้องลมปีนี้ประจำเดือนขาดไป1เดือนตรวจดูขึ้น2ขีดไม่มีอาการแพ้ท้องเลยไปตรวจรพ.ได้8วีค+2วันน้องมาแล้วเห็นตัวน้องกับเสียงหัวใจดีใจมากปล.ท้องแรกด้วยคะ

1y ago

แข็งแรงทั้ง2นะค่ะคุณแม่พักผ่อนเยอะๆค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะแม่ เป็นเรื่องราวที่น่ายินดีด้วยมากๆ ขอให้ทุกอย่างไปอย่างราบรื่นได้ทุกช่วงต้องการตั้งครรภ์ จนคลอดเลยนะคะ ถ่ายรูปเก็บโมเม้นนี้ในใจไว้เยอะเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ