สวัสดีมนุษย์แม่ทุกท่านค่าาา!!

กว่าจะเจอกันมันไม่ง่าย แม่เจอน้องกันตอนกี่wk คะ บ้านนี้ 9 wk+1เลยค่าา?

สวัสดีมนุษย์แม่ทุกท่านค่าาา!!
92 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้14weekแร้วคร้า ยังไม่เคยไปซาวเรยคร้า☺️☺️

บ้านนี้เจอน้องตอน11weekค่ะ ตอนนี้น้อง24weekแล้วจ้า🥰

ดีใจด้วยน่ะค่ะ เราเจอตอน6w จ้า ตอนนี้34 w แล้ว😍

ท้องแรก6w5dตอนนี้สี่ขวบกว่า ท้องสอง7w3dตอนนี้8w3d

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี6วีคซาวทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 9 w 3 d ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

6 week ค่ะ เจอหัวใจน้องเต้นเเล้วค่ะ 😊

10วีคค่ะ หมอบอกน้องตัวนิดเดียว

เจอตัวน้องตอน8วีค พร้อมหัวใจเต้น

บ้านนี้ก็เจอตอน9วีคค่ะ ไปฝากพอดี