ท้องได้ 9+5 wk แต่ท้องไม่ใหญ่เลย กังวลคะ

ท้องได้ 9 +5 wk แล้วคะ แต่ทำไมรู้สึกว่าท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยคะ ถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ คะ ว่ารู้สึกว่าท้องใหญ่ขึ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีค ยังออกไม่ชัดเลยค่ะ เห็นคนที่เคยท้องก่อนเค้าบอกว่า จะออกประมาณอายุครรภ์6-7เดือนค่ะ