ส่วนใหญ่แล้วน้องจะดิ้นตอนกี่ wk คะ

ตอนนี้ 20w แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

แต่บ้านนี้รู้สึกตอน20w

บ้านนี้ 20wดิ้นเก่งมาก เห้นเลยว่าพุงสะเทือนนิดๆ สงสัยแม่บ้านนี้จะท้องบาง เพราะท้องไม่ใหญ่มาก

บ้านนี้เริ่มดิ้นตั้งแต่18วีคแล้วค่ะจนตอนนี้จะ21วีคแล้วยังดิ้นปกติแต่ดิ้นไม่แรงค่ะดิ้นเบาๆ

รู้สึกว่าน้องตอดตอน16-20วีค วีคที่21เริ่มดิ้นจ้า ตอนนี้24วีคน้องดิ้นเก่งขึ้นเย้อะมากจ้า

เเล้วเเต่การเจริญเติมโตของลูกน้อยเเละการพูดคุยของคุณเเม่กับลูกนะค้า

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้านะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน 20w ค่ะ :)

บ้านนี้รุ้สึกตอน20วีค แต่เบามาก ดิ้นแรงหน่อยช่วง24วีคจ้า

ท้องแรกหรือป่าวคะ. เพราะท้องแรกลูกจะตอดช้าคะ

บ้านนี้ตอดๆ20w ค่ะ ตอนนี้25w ดิ้นเก่งแล้ว

ตะรู้สึกตอดๆตอน16วีคขึ้นไปนะคะ