ลูกตัวเหลือง

น้องคลอดได้2วันแล้วแต่ตอนนี้มีภาวะตัวเหลืองต้องได้เข้าไปอยู่ในตู้สงสารลูกมากได้เจอกันครั้งละ20นาที กังวลไปหมดไม่รู้จะเป็นไรมากรึป่าว

ลูกตัวเหลือง
14 ตอบกลับ

ลุกเราก้เป็นเดะพาไปเจาะเลือดเดะพาไปเจาะเลือดเราสงสารลุกมากจนเครียดเหมือนกันไห้แฟนหาซื้อยาเพิม่มน้ำนมมากินกินน้ำเยอะๆเอาลุกเข้าเต้าบ่อยๆไห้น้ำนมมา ไห้ลุกกินน้ำด้วยจะได้ตัวไม่เหลืองค่ะ

พาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ ให้น้องกินบ่อยๆน้ำนมเราจะช่วยขับสารเหลืองออกมาไวๆค่ะ ค่าตัวเหลืองมันต้องใช้เวลาค่ะ บ้านนี้กว่าจะหายเหลืองก็ปาไป2เกือบ3อาทิตย์เลยค่ะ

สู้ๆค่ะคุณเเม่ ของเราก็พึ่งกลับมา และยังต้องสังเกตุอาการอยู่เรื่อยๆ จนกว่าจะพ้น 1 เดือน เนื่องจากเลือดเเม่กับลูกคนล่ะกรุ๊ป ให้น้องกินนมเเม่เยอะๆค่ะ ✌✌

ให้น้องกินนมเยอะๆค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ กินเยอะ ฉี่เยอะ ถ่ายเยอะ เดี๋ยวน้องก็จะหายตัวเหลืองค่ะ สู้ๆ ค่ะคุณแม่ 😊

ทานนมแม่เยอะๆ ถ่ายฉี่บ่อยๆๆเดี่ยวหายเองค่ะ เป็นเหมือนกัน ตอนนี้หายแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องกังวลคะ ไม่มีอะไรร้ายแรง บ้านนี้เข้าตู้มนุษย์ไฟฟ้าทั้ง 3 คนเลยคะ

5y ago

น้องน่ารักมากค่ะ เดี๋ยวก็หาย สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแร้วค่ะ

ให้น้องกินนมเยอะๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

เดี๋ยวน้องก้อดีขึ้นค่ะ ✌️✌️