บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว
162 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องขึ้น33โลค่ะ หลังคลอด1เดือนลด18โลแล้วค่ะ ลูกแข็งแรงดีค่ะ ออกมา นน.3,100กรัม

5y ago

น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ 35 สัปดาห์ ขึ้นมา จะ 20 กิโลแระ เด็กน้อย 2.5 กิโล แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวาน และ ความดันค่ะ กินขนมหวานบ้าง อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ได้ฟังว่าบ้านนี้ลด 13 กิโลหลังคลอด ค่อยมีกำลังใจค่ะ

บ้านนี้ 39+6 น้ำหนัดขึ้น 18โลค้ะ ตอนท้องใหม่ๆชอบกินขนม ของหวาน แต่โชคดีที่ไม่เปนเบาหวานค้ะ

บ้านนี้แพ้ท้องมากเลยจ้า​ จะ3เดือนแล้วยังไม่หาย​ ไวต่อกลิ่น​ด้วย​ น้ำหนักลด​เหลือแค่45

เราก็ขึ้นเยอะเหมือนกัน หิวแต่ของหวาน ช่อคโกแลต ไอติม ถ้าได้กินคืออารมดีมากๆ เลยคะ

น้ำหนักคนท้องควรเพิ่มขึ้น 1.5 - 2 โล ต่อเดือนนะคะ ไม่ควรมากกว่านี้ จะเสี่ยงเบาหวานค่ะ

เยอะค่ะ ระวังๆหน่อยค่ะ พึ่งออกข่าว แม่ท้องนน.ขึ้นเยอะเกิน10โลมีความเสี่ยงสูงนะคะ

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้น 8 โลค่ะ หมอบ่นใหญ่เลย กลัวครรษ์เป็นพิษ เพราะท้องแรกเราเสี่ยง

บ้านนี้37w ขึ้น20โลค่ะ​ กินแต่ขนมหวาน​ คลอดน้องได้3โล​ นอกนั้นอยู่กับแม่หมด😂😂

บ้านนี้7เดือน ขึ้น3โล พยายามกินของที่มีประโยชน์ต่อลูกค่ะ พวกช็อคแลตนานๆจะกินที

บ้านนี้ 7 เดือนกว่าๆ ขึ้น 6.5 โล หมอบอกขึ้นประมาณนี้กำลังดีค่ะ ระวังเบาหวานนะคะ

6y ago

กลัวมากเลยตอนนี้