บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

กลุงลูกตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ 7 เดือนน้ำหนักขึ้น 17 โล เยอะไปมั้ย!! ชอบกินหวานมาก ดินแต่ขนมหวาน ช้อคโกแลต กินจุกจิกทั้งวัน หรือเปนเพราะว่าเราไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักเลยขึ้นเร็ว
162 ตอบกลับ

7เดือน7โลเองค่ะแม่ กลัวอ้วนหลังคลอดด้วยซ้ำ เราเลือกกินอาหารที่ลงลูกจำพวกของมัน ของทอดไม่ค่อยกิน เพราะมันลงแม่ 🤣

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จ้า ขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ไม่มีความเสี่ยงอะไรน่ะค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากเลยค่ะ ทานเพื่อลูกเนอะ 😍

หมอแนะนำให้น้ำหนักขึ้นแค่12โลค่ะ หลังคลอดแม่จะได้กลับมาปกติเหมือนเดิม ถ้ามากกว่านี้ น้ำหนักจะขึ้นกับแม่หมดค่ะ

6y ago

อ่อ ขอบคุนค้ะ

เหมือนกันคะ แต่ตอนนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานคะ น้ำหนักอาทิตที่แล้ว50 พอมาอาทิตนี้51.3 คุณแม่ได้ตรวจเบาหวานหรือยังคะ

บ้านนี้ท้อง4เดือนกว่า ขึ้นมา6โลจ้า ชอบกินของหวานมากเหมือนกัน อีกอย่างไม่แพ้ท้องเลยด้วยตั้งแต่ตั้งครรภ์มา

ไม่เกี่ยวกับไม่แพ้ค่าา เกี่ยวกับความอยากและปากคุณแม่ล้วนๆค่ะ ระวังเรื่องเบาหวานขนะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

7เดือนเหมือนกันคะ ชอบกินแต่ขนมหวานด้วย แต่ นน ขึ้นมา 7โลเองคะ เหมือนคนอ้วนเฉยๆไม่บอกใครก็ไม่รู้ว่าท้องคะ

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะกินจุกด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้น18-19โลเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าๆค่ะ

นี้ก็กินแต่ชอคโกแลต โอวัลติลเย็น ขนมปัง. น้องก็แข็งแรงดีค่ะ ที่กินไปก็ได้แม่นะคะ 555 ต้องลดเอาหลังคลอด

บ้านนี้ขึ้นมา20โลจ้า ชอบกินแต่ของหวานเหมือนกันจนคุณหมอต้องให้คุมน้ำหนักค่ะห้ามขึ้นเกินเดือนละ1โล