มีวิธีไหนช่วยให้นอนหลับตอนกลางคืน..???

ท้อง 31 สัปดาห์ กลางคืนนอนไม่หลับ ตี 2 ตี 3 ทุกคืนเลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีช่วยให้นอนหลับได้อย่างไรบ้าง เช้าต้องทำงานร่างจะพังแล้วคะแม่ เพลียเหลือเกิน ...?... ตาโบ๋หมดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เรานอนไม่หลับเพราะปวดหลังค่ะ​ นอนไม่สบายตัว​ เลยแก้ด้วยการเอาถุงน้ำร้อนประคบหลังจนหลับไปเลยค่ะ​ แต่นอนได้4ชั่วโมงผ่านไปก็ตาสว่าง​ ร่างจะพังเช่นกันค่ะ​ ต้องทำงานด้วย​ ยังดีที่ได้นอนวันละ4ชม.

5y ago

แม่ กำหนดคลอดวันไหนคะ ฮึบ ฮึบ อีกนิดเดียวคะ