27+3วีคแล้ว🥹

กลางคืนรู้สึกท้องแข็งแต่ไม่ทั่วท้อง เหมือนลูกโก่งตัวเลยค่ะ ใช่อาการลูกโก่งตัวมั้ยคะแบบนี้

27+3วีคแล้ว🥹
2 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเป็น ถ้านอนหงายเหมือนกันไหมคะ

2mo ago

ชอบเป็นเวลานอนหงายค่ะ ท่านี้สบายสุดแล้ว🤣 แต่สลับนอนตะแคงซ้ายขวาน้องไม่โก่งมีแต่ดิ้นค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ