ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33w2d แล้วค่ะ ปวดหัวหน่าว ปวดร้าวหว่างขามากๆ

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย จะลุก จะเดินที เจ็บปวดทรมานมากๆ อาการแบบนี้ ผิดปรกติอะไรรึเปล่าคะ ท้องแรกกังวลมากๆค่ะ เครียดจนนอนร้องไห้ทุกวันเลย ขอคำแนะนำ และประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็น​อาการ​ ปกติ​นะคะ​ อดทน​อีกนิด​ เดี๋ยว​ตัวเล็ก คลอด​ ก็​จะหายปวด​ นะคะ​ แม่ ใช้หมอนรอง​ ขา​, ปลาย​เท้า​, หลัง​ เวลานอน​ นะ ช่วยได้เยอะเลย​ สู้​ๆๆใกล้​คลอดแล้ว​ แม่

4y ago

🤰💕🤰💕🤰

ทำใจค่ะแม่ อดทนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่ 32w แล้วค่ะ น้องกลับหัวแล้ว และหัวน้องอาจจะไปดันที่เชิงกราน ทำให้ปวดค่ะแม่