ถ่ายเหลวหลังทานข้าวเช้าทันที

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33w2dค่ะ มีอาการถ่ายเหลวหลังจากทานข้าวเช้าทันทีแล้วมีอาการปวดท้องร่วมด้วย เป็นมาได้สัปดาห์นึงแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนมีอ่การแบบนี้บ้างมั้ย?

1 ตอบกลับ

ไปหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้นะคะ ถ่ายเหลวบ่อยๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ