แม่ท้อง

กลางคืนนอนหลับยากมาก! พอจะหลับจริงๆ ลูกก็ชอบมาซ้อมเต้น-ซ้อมมวย แบบนี้ทุกวัน มีคัยเป็นบ้างช่วงเวลานี้ 04:50 น. ? 21w 5d ดิ้นเก่งมาก แม่บ้านอื่นคลอดเดือด ต.ค 62. ลูกดิ้นเก่งมั้ย

22 ตอบกลับ

ของเรา 33w5d นางจะเต้นตอน ช่วง 7 โมง - 9 โมง ช่วงเที่ยง - บ่ายสอง และช่วง 2 ทุ่มเป็นต้นไปคะ ช่วงตั้งแต่ 2 ทุ่มอย่าหวังว่าจะได้นอนเลยคะ พอตะแคงตัวนอนปุ๊บ นางรู้เวลาตื่นจ้า แบบว่า ได้เวลาสนุกแล้วสิ แล้วนางก็เต้นไปตลอด จนเราตื่นอ่ะคะ

บ้านนี้ซ้อมเกือบทุกๆชม.ตั้งแต่เที่ยงวันยะนตลอดคืนไม่รู้ว่าเค้าหลับตอนไหนรู้แต่ว่าแม่ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ...32วีค1วัน...เด็กผู้ชายคงจะซนน่าดู

24w2d ดิ้นเก่งค่ะ น้องจะดิ้นช่วงเช้า หลังกินข้าวเสร็จ กับช่วงดูละคร20.00-23.00ที่น้องจะดิ้นแรงมากๆ แล้วก็ตอนที่เราคุยกับเขา เขาก็จะดิ้นตอบ^^

บ้านนี้ ตี2-3 เริ่มดิ้นทุกคืนเลยค่ะกว่าแม่จะนอนต่อเกือบตี4-5 ทุกคืนเลยดิ้นเก่งมาก คลอด 7ตุลาคม 62 ตอนนี้ 23สัปดาห์ 5 วันคร้าา

25วีค ช่วงนี้ทั้งดิ้น ทั้งกระตุก มาเป็นคลื่นก็มี ดึกๆนี้ ไม่ต้องพูดถึงเลยจ้า ท้องเขย่าตลอด ระหว่างวันก็ดุ๊กดิ๊กๆ

ช่วงหลังเที่ยง เย็นๆ และก็สองทุ่มกว่าถึงสี่ทุ่มค่ะ หลับไป ตีสามดิ้นจนตื่น เราก็หลับยาก กว่าจะได้นอนคร่า

บ้านนี้ 25 wดิ้นช่วงสามทุ่มกว่าๆถึงห้าทุ่มนิดๆอีกทีปลุกแม่ตีสี่ครึ่งถึงตีห้าและช่วงเช้าหลังอาหารคะ

บ้านเราเปิดเพลงคลอเบาๆ ตอนนอนค่ะ น้องนอนนิ่ง ไม่ดิ้น ไม่ถีบ ไม่อาละวาดเลย โชคดีของแม่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ..ตี4กว่าๆจะเริ่มปลุกแม่ละ ไม่รู้ว่าไปโดนตัวไหนมาทำให้ไม่ได้นอนไปด้วย555

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงตีสามตีสี่ทุกวันเลย คลอดเดือนตุลาเหมือนกัน 22 wแล้วค่ะ