แม่ท้อง

กลางคืนนอนหลับยากมาก! พอจะหลับจริงๆ ลูกก็ชอบมาซ้อมเต้น-ซ้อมมวย แบบนี้ทุกวัน มีคัยเป็นบ้างช่วงเวลานี้ 04:50 น. ? 21w 5d ดิ้นเก่งมาก แม่บ้านอื่นคลอดเดือด ต.ค 62. ลูกดิ้นเก่งมั้ย

22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงตีสามตีสี่ทุกวันเลย คลอดเดือนตุลาเหมือนกัน 22 wแล้วค่ะ