แม่ท้อง

กลางคืนนอนหลับยากมาก! พอจะหลับจริงๆ ลูกก็ชอบมาซ้อมเต้น-ซ้อมมวย แบบนี้ทุกวัน มีคัยเป็นบ้างช่วงเวลานี้ 04:50 น. ? 21w 5d ดิ้นเก่งมาก แม่บ้านอื่นคลอดเดือด ต.ค 62. ลูกดิ้นเก่งมั้ย

22 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า พอจะเคลิ้มก็ดิ้นส่ะจุก พอลืมตาจะไม่หลับแล้วกลับไม่ดิ้น

👶ดิ้นเกางมากค่ะบ้านนี้ยิ่งดึกๆ นี่ตื่นมาเล่นเลยค่ะ คลอด 15 ต.ค. 62

เป็นค่ะ เหมือนเวทีมวยตอน2ทุ่มถึง4ทุ่มกว่า ไม่หลับไม่อนเลย

20w2dดิ้นเก่ง ถีบเก่งมาก5ทุ่ม เที่ยงคืนนี่ยังซ้อมมวยยุเลยค่ะ

5y ago

เท่ากันเลย แต่บ้านนี้รู้สึกแค่ตอดๆเองจ้า แม่อ้วนหน้าท้องหน้า

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นเก่งมากจุกและเจ็บไปหมด

บ้านนี้31wดิ้นเบาๆกลางคืนนี้เงียบมาก😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะ ตี3-ตี4ทุกคืนเลยค่ะ22+2

บ้านนี้ยิ่งท้อแก่ยิ่งซ้อมหนักค่ะ

ดิ้นจ้า ดิ้นทุกชั่วโมงเลยค่ะ 20+6 week

ดื้นเก่งมากค่ะคลอด28ตุลา