เป็นคนท้องที่ไม่มีประโยชน์

กลางคืนก็นอนไม่หลับ ไม่ว่าจะตะแคงซ้ายหรือขวาก็อึดอัดไปหมด แน่นจนหายใจไม่ออก😢😢 งานการก็ทำไม่ได้ เห้อ 25w

1 ตอบกลับ

แม่คือคนเก่ง แม่ไม่ใช่คนไม่มีประโยชน์ แม่อุ้มท้องเด็กคนนึงได้ แม่สามารถให้ชีวิตคนๆนึงได้ แม่ทนกับทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะแพ้ท้อง เครียด หรือปัญหาอะไรแม่ก็ยังสู้เพื่อลูกได้ แม่เก่งที่อุ้มท้องมาได้ถึง25วีคแล้ว แม่เก่งที่อดทนมาได้ขนาดนี้ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ ไม่เครียดนะคะ สู้เพื่อลูก แม่หันมองและลูบท้องตัวเองจะรู้ว่ามีเด็กน้อยๆที่กำลังจะเกิดมาคอยให้กำลังใจและยิ้มให้แม่อยู่นะคะ♥️🥰