35w

35w แม่เหนื่อยง่ายหายใจเร็ว ปวดจิมิ๊ ปวดหลังมาก ทำอะไรไม่ได้เลย แค่เดินเข้าห้องน้ำก็เหนื่อยแล้ว กลางคืนก็นอนไม่หลับ มีแม่ๆบ้านไหนอาการคล้ายบ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 34วีค ทรมานสุดแถมปวดหน่วงหัวเหน่าบ่อยมากท้องก็แข็งถี่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเหมือนของแม่ทุกอย่างเลย สู้ๆนะคะ 🥰