หมอนัดวันที่14เมษา ไปดีมั้ย

กลัวโรคโควิด-19จะไปโรงพยาบาลดีมั้ย

25 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 31 มี.ค. ค่ะ แอบกังวลนิดๆแต่ต้องไปค่ะ

ไปค่ะ..ใส่แมท,พกเจลล้างมือ ป้องกันตัวเองค่ะ

บ้านนี้หมอนัด9เมษายังคิดๆอยู่ว่าไปดีมั้ย

ไปค่ะ กลับถึงบ้านก็อาบน้ำสระผมเลยทันที

บ้านนี้หมอนัด7 เมษาค่ะ คิดว่าต้องไปค่ะ

บ้านนี้หมอให้ไปอนามัยไกล้บ้านก่อนคะ

ควรไปค่ะ​ของเรานัดวันที่20เมษาค่ะ​

ควรไปค่ะ แค่ป้องกันตัวเองดีๆ

ไปเถอะค่ะป้องกันตัวเองไห้ดี

คลีนิกนัด11เมษา กลัวๆอยู่ค่ะ