ฉีดวัคซีนไม่ตามกำหนดอันตรายไหม

หมอนัดวันที่ 6 เมษา แล้วช่วงนี้โควิทระบาดหนักมากแถวบ้าน ไม่อยากพาลูกออกไปไหนเลย ทำไงดีคะ เป็นอันตรายอะไรไหมถ้าไม่ไปตามนัดฉีดวัคซีน (ลูกอายุ5เดือน)

ฉีดวัคซีนไม่ตามกำหนดอันตรายไหม
2 ตอบกลับ

แนะนำโทรไปสอบถามที่ รพ. นะคะ เพราะจะมีช่วงระยะเวลาที่เลยกำหนดได้ ไม่ใช่ว่านานแค่ไหนก็ได้ 😊

เลยกำหนดได้ค่ะแม่ ไม่มีผลอะไร

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ