กำหนดคลอดวันที่22กุมภาพันธ์

กลัวแอบแตกก่อนจังเลยค่ะ เพราะมีอาการเจ็บคล้ายเป็นประจำเดือน กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ตอนนี้แม่ได้ กี่สัปดาห์แล้วคะ

1y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลย36+5แล้ว