ขอคลอดก่อน

กำหนดคลอดวันที่22เเต่ขอหมอคลอดก่อนกำหนดได้มั้ยค่ะ?

10 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงผ่าคลอดได้ค่ะ บ้านนี้กำหนด วันที่ 23 มกรา แต่หมอให้ผ่าวันที่ 17 ค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวและตัวโตเกินค่ะ

หมายถึงการผ่าคลอดใช่มั้ยคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติเลยไม่แน่ใจว่าจะได้มั้ยนะ เด๋วรอแม่ๆ ท่านอ่านมาช่วยตอบค่ะ

ผ่าคลอดได้จ้ะหลัง37วีคผ่าคลอดได้ตลอด แต่ถ้าคลอดเองคงไม่ได้ปากมดงูกไม่เปิดก็คลอดไม่ได้

คลอดเองขอไม่ได้ค่ะ ถ้าฝากพิเศษขอผ่าเองได้ซึ่งหมอจะผ่าให้ก่อนวันกำหนดอยุ่แล้วค่ะ

คงไม่ได้หรอกค่ะถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องเด็กก้อออกมาไม่ได้เว้นเสียจากคุนแม่จะขอผ่า

ผ่าคลอดเรากำหนดวันได้จ้า แต่ถ้าคลอดธรรมชาติ ต้องรอนะคะ

คลอดเองไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดต้องปรึกษาก่อน

คลอดเองน่าจะไม่ได้ค่ะแต่ถ้าผ่าคลอดจะได้ค่ะ

คลอดเองกำหนดไม่ได้คะ ถ้าผ่าก็ถามคุณหมอดู

38วีค เร่งคลอดได้จ้าถ้าจะคลอดธรรมชาติ