ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วค่ะ จู่ๆเท้าบวม

กลัวและกังวลว่าจะเป็นครรภ์เป็นพิษหรือเบาหวานรึป่าว แต่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์นะคะ เป็นเพราะเราเดินหรือป่าวคะ ?? ตอนนี้เครียดมากเลยกลัวลูกเป็นอะไร น้ำหนักเรา 6 เดือน 8 โล ค่ะ ขึ้นเดือนละ 1-2 กิโล

ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วค่ะ จู่ๆเท้าบวม
2 ตอบกลับ

กดหน้าแข้งดูค่ะ ว่ามีรอยบุ๋มรึเปล่า ถ้ามีรอยบุ๋มให้ไปหาคุณหมอค่ะ หมอจะเช็คให้ละเอียด เพราะบ้านนี้ท้องที่แล้วความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

กังวล​ก็​ไปหาหมอสิค่ะ​ ไปให้หมอตรวจ​ดูอากร​