น้ำหนักขึ้นมา 6 โล 1 เดือนจากเดิม ขึ้นเดือนละ 2 โล แบบนี้อันตรายมั้ยคะ 29 วีค

เสี่ยงไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะเดือนที่เเล้วขึ้นมา5โลโดนหมอว่าเดือนหน้าห้ามขึ้นอีกก็กังวนเหมือนกันคะกลัวเสี่ยงเปนเบาหวาน20นี้ตรวจเบาหวาน

ขึ้นเยอะเหมือนกันนะคะ ระวังหมอดุน้า คุมอาหารหน่อยค่ะ