ตรวจตอนประมาณ1ทุ่ม ขึ้น2ขีดจางมากแทบมองไม่เห็น ที่ตรวจครรภ์ของฟรีแคร์ในเซเว่น พอจะมีหวังไหมคะ

กลัวเทสหรอก

ตรวจตอนประมาณ1ทุ่ม ขึ้น2ขีดจางมากแทบมองไม่เห็น ที่ตรวจครรภ์ของฟรีแคร์ในเซเว่น พอจะมีหวังไหมคะ
2 ตอบกลับ

เราแบบนี้เลย ผ่านไป2-3วันตรวจอีกที เข้มแล้ว รีบไปฝากอาทิตย์ต่อมาเลย ไปซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจออะไรเลยเพราะอายุครรภ์อ่อนมาก ไม่ถึง5w หมอนัดมาอีกที8w เจอตัวอ่อนแล้ว ตอนนี้ได้22wละคะ ลูกชาย❤️

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่♥️ ขอให้โชคดีเหมือนแม่นะคะ

รอ 7-14 วัน ตรวจใหม่ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻♥️