ตรวจขึ้น2ขีดแบบชัดพอสมควร แต่พอเทสซ้ำอีกวันกลับขึ้นขีดเดียว

ตรวจขึ้นขีดที่2ชัด และขีดที่2ขึ้นแบบเร็วมากค่ะ หยดไปคือขีดตัวTนำหน้าขึ้นมาเลย(ตรวจตอนประมาณ1ทุ่ม) แต่พออีกวันมาตรวจซ้ำด้วยที่ตรวจแบบปากกาขึ้นแค่ขีดเดียว เลยตรวจซ้ำเพิ่มเป็นอันที่3ก็ขึ้นแค่ขีดเดียวเช่นกัน ...แม่ๆใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ สรุปแล้วตั้งครรรภ์มั้ยน้า

ตรวจขึ้น2ขีดแบบชัดพอสมควร แต่พอเทสซ้ำอีกวันกลับขึ้นขีดเดียว
14 ตอบกลับ

ของเราตรวจแบบปากกาช่วงแรกขึ้นขีดเดียวคะ ทิ้งไว้ถุงจะ2 ขีดเข้มขึ้นมา/แต่ตรวจแบบจุ่มทุกแบบขึ้นปรี้ด2 ขีดชัดเลยคะ /ส่วนตัวคิดว่าอาจจะเกี่ยวกับว่าแบบปากกาแค่ฉี่ผ่าน ความเข้มข้นของฮอโมนน่าจะน้องกว่าแบบจุ่มอะคะ

เพื่อความแน่ใจไปตรวจที่ รพ.ดีกว่าค่ะ เพราะเคยมีคนนึงประจำเดือนขาด ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่พอมาตรวจอีกทีไม่ขึ้น สรุปเป็น pcos ค่ะ (ถุงน้ำในรังไข่)

ตรวจตอนเช้าตอนตื่นนอนใหม่ๆค่ะ ถ้าตรวจตอนเช้าซ้ำแล้วไม่ขึ้น รอดูว่าประจำเดือนจะมามั้ยค่ะ ถ้าไม่มาให้ไปหาหมอตรวจภายในดูค่ะ

1y ago

🥰🥰

เคยเป็นเหมือนกันคะ สรุปไม่ท้องคะ แถมประจำเดือนไม่มาตั้งสองเดือน อาจจะเพราะเราอ้วนด้วยคะช่วงนั้น

แม่บ้านนี้ตรวจ7รอบค่ะ😅😅มันมีขึ้นบ้างไม่ขึ้นบ้างแม่เลยตรวจซ้ำหลายรอบแบบไห้ชัวเลยค่ะ😅

1y ago

ขอบคุณนะคะ ไว้ตรวจซ้ำดูเรื่อยๆค่ะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะอันแรกตรวจขึ้นขีดจางๆ พอมาตรงวันต่อมาประมาณเที่ยงบ่ายๆค่ะ ไม่ขึ้น

ถ้าตรวจเองใช้ตรวจฉี่แรกค่ะ คือตื่นนอนมาคือตรวจเลย ผลจะแน่ชัดกว่า

ที่ตรวจคล้ายๆกันเลยค่ะ ลองตรวจใหม่ตอนเช้าน่ะค่ะอาจจะชัวร์กว่า

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰 อีก7วันจะลองตรวจใหม่ค่ะ

ท้องแรกจ้าไม่รุ้สึกลูกดิ้นเลยค่ะท้องก็ไม่ใหญ่ขึ้นเลย

ใช้แบบจุ๋มคือดีสุดค่ะ บ้างที่แบบหยดเราหยดมากไป