ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้1เดือน แต่วันนี้อยู่ดีๆมีอาการเจ็บตรงท้องน้อย เป็นเพราะอะไรหรอคะ ตอนนี้กังวลมากคะ

กลัวว่าลูกจะไม่ปลอดภัย

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บแปร๊ปคล้ายช่วงเราเป็นประจำเดือน แบบนี้เป็นอาการมูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ส่วนมากจะเป็นช่วง1-3เดือนแรก

5y ago

ใช่ๆเจ็บเหมือนคล้ายเป็นประจำเดือน ไม่มีอันตรายอะไรใช่มั้ยค่ะ