ลูกในท้องผิดปกติค่ะหมอซาวดู บอกว่า ผนังหน้าท้องไม่ปิด คือกลุ้มใจมาก กลัวว่าลูกจะไม่ปลอดภัย#ขอคำแนะนำ

2 ตอบกลับ

ไม่ปิดเยอะมั้ยคะ ? คลอดออกมาผ่าตัดได้ ค่ะ อันดับแรก ต้องหังคำวินิจฉัยของหมอก่อนนะคะ ใจดีๆไว้ก่อนค่ะ

น้องได้รับการดูแลรักษาในรพ.นานไหมคะ