ขอสอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6-7เดือน มีมูกสีน้ำตาล หรือตกขาวสีน้ำตาล แยากทราบว่าเป็นไรไหมคะ #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

ตกขาวควรเป็นสีขาวนะคะ ถ้าเป็นเลือดเก่าควรออกมาตั้งแต่แรกๆ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ตกขาวสีน้ำตาลนี่น่าจะปนเลือดนะแม่ หาหมอดีกว่าค่า