กลัวว่าจะเป็นท้องลม มีแม่ๆคนใหนตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีด พอมาตรวจดูตอน8สัปดาห์. แล้วขึ้นขีดเดียวมั้ยคะ

กลัวว่าน้องจะไม่อยู่ กลัวจะไม่มีเลยค่ะ ☹️

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขึ้นจางมากๆค่ะ

2y ago

เป็นค่ะ อายุครรภ์8วีค ก่อนฝากครรภ์ แฟนบวชเลยต้องช่วยงานตลอด กลัวจะกระทบน้อง เลยลองตรวจใหม่ ผลออกมาขีดจางมาก แต่ไปฝากครรภ์สรุปน้องหัวใจเต้นสม่ำเสมอี น้องยังเล็กอยู่