เป็นซีสถุงน้ำฝั่งขวา?

กลัวมากเพราะหมอบอกว่าต้องผ่าตัดตอนนี้ซีสมีขนาดใหญ่ 7.35 เซน แล้วมีใครเคยเป็นไหมคะตอนนี้กลัวมากเครียดไปหมดพยายามไม่เครียดแล้วเพราะกลัวจะทรุดแบบที่ครอบครัวบอก?

1 ตอบกลับ

รู้จักคนที่เป็นคะ เค้าผ่าซีสออกตอนท้อง4เดือน แล้วก็ตั้งครรภ์ต่อได้ปกติคะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะแม่