39+6คลอดธรรมชาติ 10 ก.พ 7.35 น. 3.64 โล

ปวดท้อง ตี4 ถึง รพ. ตี4.30 น. ปากมดลูกเปิด 4 เซน คลอด 7.35 น. เจ็บทรมานแทบขาดใจ ชื่อน้องกระต๊อปครับ ผู้ชาย อาทิตย์ที่แล้วซาวด์ได้3.1โล ออกมาแม่ตกใจ ตัวใหญ่มาก

39+6คลอดธรรมชาติ 10 ก.พ 7.35 น. 3.64 โล
64 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ตอนนี้ภาวนาขอให้คลอดเองได้เหมือนคุณ​แม่จังเลยค่ะ 36+ week ไปซาว ได้ 2โล8 ถ้าน้ำหนักน้องเพิ่มมากกว่าซาวเยอะขนาดนี้ คิดหนักนะนิ กลัวออกไม่รอด ไม่อยากโดนผ่า 😂😂

4y ago

ทรมานตอนรอคลอดสุดๆค่ะ แต่สบายตอนหลังคลอด

เบ่งออกเร็ว น้องกินร้ำคล่ำไปเยอะ ตอนนี้ต้องให้ออกซิเจนยุค่ะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลย น้ำตาจิไหล

4y ago

น้องหายใจเร็วค่ะ

บ้านนี้39+3อยากแตกเต็มที่แล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บจริงเลยค่ะ เจ็บเตือนอย่างเดียว😅😅

น่าชังมากค้าา ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้ก็อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากคลอดแร้วเหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลย

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรคะน้ำหนักถึงลงน้องดีจัง

4y ago

ทาน3มื้อปกติค่ะ แค่หลังๆมาเริ่มมาทานน้ำเต้าหู้ นม ไข่ แต่ก็ไม่ได้กินทุกววันนะคะ

คุณแม่ทานอะไรคะทำไมลูกชายน้ำหนักเยอะจัง😊💖

4y ago

ตอนแรกหมอซาว 3.1 เองค่ะ แต่ออกมาแม่ก็ตกใจ

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก ตอนกรีดรู้สึกยังไงคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะะ

ยินดีด้วยนะคะเเม่😍น้องจ้ำหม้ำมากเลยค่ะ

น้องงงน่าเกลียดน่าชังโตไวไวนะลูก❤️❤️