ท้อง4เดือนค่ะ2วันที่แล้วน้องดิ้นแรงพอวันที่3น้องดิ้นเบาเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมาก🥺

กลัวน้องจะเป็นอะไร🥺

ท้อง4เดือนค่ะ2วันที่แล้วน้องดิ้นแรงพอวันที่3น้องดิ้นเบาเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมาก🥺
5 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่ อย่ากังวล เดี๋ยวพอ 5-6 เดือนจะดิ้นแรงและดิ้นบ่อย

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ไม่เป็นไรค่ะ เขาจะดิ้นดี ตอน28 w ขึ้นไปค่ะ ให้สังเกตเวลาทานข้าวเสร็จค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า💓

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุณนะคะ💓

ปกติค่ะ เพิ่งท้องอ่อนๆ การดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าพอดีท้องแรก💓

ไม่เป็นไรค่ะน้องยังเล็กอยู่

4y ago

ขอบคุณค้าพอดีท้องแรกเลยกังวล💓