ท้อง4เดือนค่ะ2วันที่แล้วน้องดิ้นแรงพอวันที่3น้องดิ้นเบาเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมาก🥺

กลัวน้องจะเป็นอะไร🥺

ท้อง4เดือนค่ะ2วันที่แล้วน้องดิ้นแรงพอวันที่3น้องดิ้นเบาเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมาก🥺
5 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะน้องยังเล็กอยู่

4y ago

ขอบคุณค้าพอดีท้องแรกเลยกังวล💓