ถ้าลูกไม่สบายต้องเเอดมินนอนโรงพยาบาลเอกชนเเละรัฐบาลเสียค่าใช่จ่ายเท่าไรค่ะ

ถ้าลูกไม่สบายต้องเเอดมินนอนโรงพยาบาลเอกชนเเละรัฐบาลเสียค่าใช่จ่ายเท่าไรค่ะ ลูก6 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เคสค่ะ ของเรานอน 3-4 วันนี่ราว 40,000 กว่า