ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

ตอนนี้ท้องได้34วีค น้ำหนักน้อง 1,800 แม่ๆมีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักไวๆบ้างคะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลคะ ไม่ดี ทานให้หลากหลายคะ กินให้มีประโยช ของเราอายุครรภ์เท่านี้หมอซาวมาก้อบอกประมาทนี้เลย แม่ก้อจักทุกอย่าที่มีประโยชเลย สรุปคลอดออกมาลูกหนัก4,200กรัม (ไม่เคยใช้อาการเสริมเลยคะ)

11mo ago

เอาวันแรกของประจำเดือนคะ การซาวไม่เคยตรงคะ เราซาววันเดี่ยวกันกับหมอ3คน3เครื่องไม่ตรงสักอัน ส่วนมาเขาจะยึดวันประจำเป็นหลักคะ😄