ท้องอีกครั้ง

กลับมาแล้ว ดีใจมาก. หลังจากเดือนพ ย ได้แท้งไป วันนี้ที่รอคอย??

ท้องอีกครั้ง
54 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้แท้งท้องแรกเหมือนกันคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ สู้ๆนะคะบำรุงเยอะๆนะคะจะได้แข็งแรงทั้งแม่และลูก

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แท้งเหมือนกัน พอมีแล้วก็ยังเสี่ยงแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้งทุกเดือนเลยคะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

4y ago

ดูแลสุขภาพมากกว่า ปกตินะค่ะ. ของเราต้อง ออกจากงานเลย เพราะ ต้องแน้นดารขับรถมอไซร์. เดือนหน้าฉีดยากันแท้งเช่นกันค่ะ

ดีใจด้วยคะ เราก่อแท้งไปเดือนพย.แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วได้ 20 wแล้วคะ

4y ago

ยินดีเช่นกันค่ะ🤗🤗🤗ดูแลสุภาพด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กในครรภ์จ้าาาา😘😘😘

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพ แข็งแรงนะคะ

บำรุงยังไงบ้างค่ะ ทางนี้พยามยามมาเป็นปีล่ะ

3y ago

บ้านนี้ พึ่งแท้งไปเดือน ก.พ รอปล่อยเดือนหน้า

4y ago

สู้ๆๆนะค่ะ. ขอให้ได้น้อง เร็วๆๆ

ยินดีด้วยค่ะ รอเหมือนกัน แท้งไปเมื่อกุมภา

4y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มานะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ดูแลตัวเอง​ดีๆนะคะคุณแม่